Tin nổi bật Tin tức

Trang chủ/Tin nổi bật/Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn chiến lược

Với những thành công tạo dựng thương hiệu, ghi ấn tượng đặc biệt cho Xây dưng và Du lịch sinh thái trong những năm qua, Công ty Cổ Phần Ao Vua vẫn không ngừng đầu tư, mở rộng và phát triển trở thành Khu du lịch sinh thái tầm cỡ miền bắc

LOGO1

 Không dừng lại ở những kỷ lục đã đạt được, Công ty Cổ Phần Ao Vua đã và đang tiếp tục triển khai mở rộng, nâng cấp các dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại, theo xu hướng Thế giới đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của Du Khách thập phương. Đặc biệt trong năm 2012 công ty Đã đi vào hoạt động Chi Nhánh du lịch Đảo Ngọc Xanh được mệnh danh là thiên đường giải trí số 1 ở Phú thọ với nhiều trò chơi giải trí hiện đại và nhiều thiết kế ý tưởng độc đáo như Khu 3 miền, vườn cổ tích, công viên khủng long…Hứa hẹn mở ra những triển vọng mới cho Công ty Cổ Phần Ao Vua nói riêng và ngành du lịch Phú Thọ nói chung trong thời gian tới.

Untitled_Panorama4-1

Không ngừng phát triển trong du lịch mà ngay cả trong lĩnh vực xây dựng công ty Cổ Phần Ao Vua cũng đạt những thành tựu nhất định ngày 20/12/2016  tại huyện Thanh Thủy, UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình cầu Đồng Quang bắc qua sông Đà, kết nối giao thông giữa thủ đô Hà Nội với Phú Thọ và các tỉnh trong khu vực Tây Bắc.Sau hơn 13 tháng thi công, công trình đã hoàn tất các hạng mục, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn theo đúng hồ sơ thiết kế được phê duyệt và về trước tiến độ đề ra 11 tháng. Đây là những cố gắng của các nhà thầu đặc biệt là công ty Cổ Phần Ao Vua trong việc huy động tối đa nguồn nhân lực, vật lực, đảm bảo đẩy đủ các trang thiết bị, phương tiện máy móc để đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành toàn bộ công trình theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư, đáp ứng sự mong mỏi của đông đảo nhân dân các địa phương sinh sống e bên tả, hữu hạn sông Đà.

NNH_4884
Cầu Đồng Quang là công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội không chỉ đối với tỉnh Phú Thọ mà còn đối với nhiều tỉnh miền núi phía Tây Bắc và thủ đô Hà Nội. Đi vào sử dụng, cầu Đồng Quang sẽ kết nối tỉnh lộ 414 của Hà Nội với tỉnh lộ 317 của Phú Thọ; góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, kết nối Phú Thọ với Thủ đô Hà Nội và giao thông trong vùng; khai thác tiềm năng du lịch dịch vụ các huyện phía Tây Nam của tỉnh; mở rộng, lan tỏa vùng động lực của Thủ đô Hà Nội với Phú Thọ và các tỉnh vùng Tây Bắc, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn thúc đẩy giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội và khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh ở các địa phương.

Một dự án đen lại những giá trị văn hóa và cuộc sống cho con người Đài Hóa Thân Vĩnh Hằng  Được khởi công năm 2003, Công viên Vĩnh Hằng là một trong bốn chi nhánh thuộc Công ty cổ phần Ao Vua hoạt động trong lĩnh vực mai táng, trên diện tích 36,9 ha. Công viên Vĩnh Hằng nằm ở vị trí có địa lý phong thủy rất đẹp “lưng tựa núi Ba Vì, mặt hướng phía sông Đà”, được chủ đầu tư là ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ao Vua, nghiên cứu kỹ lưỡng từ việc chọn lựa vị trí đắc địa, quy hoạch thiết kế phù hợp với cảnh quan thiên nhiên, các sắc thái văn hóa, tôn giáo và tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về an toàn môi trường.

NNH_2916

Với tiêu chuẩn một công viên hiện đại, công viên Vĩnh Hằng là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như địa táng, hỏa táng, xây dựng bia mộ, lưu cốt bia mộ, chăm sóc và bảo trì vĩnh viên cùng các dịch vụ khác. Các dịch vụ mai táng tại công viên Vĩnh Hằng được tổ chức chu đáo không chỉ mang lại sự an tâm yên nghỉ cho người đã mất, mà còn tạo sự thuận tiện cho thân nhân mỗi khi đến thăm viếng.

795

 Đến với các Khu Du Lịch của công ty Cổ Phần Ao Vua,  là đến với những giá trị mang tính văn hóa tự nhiên nét đặc trưng của vùng đất Ba  Vì toát lên vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Cũng chính bởi vậy, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Ao Vua luôn đoàn kết, nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Du Khách.

Sứ mệnh cao cả

 Các khu du lịch Ao Vua,Đầm Long,  Đảo Ngọc Xanh,  là nơi tôn vinh niềm tự hào dân tộc, nơi gắn kết con người với thiên nhiên, nhắc nhở con cháu về cội nguồn, truyền thống văn hóa của con người Việt Nam 

33 511

Khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh

Khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh

 

Comment