Khu du lịch Ao Vua Xanh

Ao Vua Xanh – Nơi kết hợp Vui chơi & Rèn luyện Thể lực

Tập thể dục thể thao được coi là vận động thể lực có tác dụng nâng cao sức khỏe và khác với những hoạt động thể lực cơ bản.

Hoạt động thể lực cơ bản như đứng, đi bộ chậm, leo không nhiều bậc cầu thang và tốc độ không nhanh hay mang xách vật nhẹ. Đây là những hoạt động với cường độ nhẹ tới vừa trong thời gian ngắn hoặc đoạn đường ngắn nên không có tác dụng nâng cao sức khỏe. Với khuôn viên rộng rãi xanh ngát tại Đảo Ngọc Xanh thì bạn tha hồ đi bộ tham quan các khu vườn để rèn luyện thể lực cơ bản.

Vận động thể lực mức độ vừa: đi bộ nhanh 4-5km trong một giờ, làm vườn, khiêu vũ, bơi đều, đánh tennis đôi, đạp xe vận tốc dưới 16km/giờ. Tại Ao Vua Xanh bạn sẽ không chỉ 1 mình đạp xe mà có nhiều xe đạp đôi để 2 bạn vừa cùng trải nghiệm giây phút hạnh phúc bên nhau lại vừa là cơ hội để rèn luyện thể lực để KHỎE HƠN.

Vận động thể lực mức độ cao: làm vườn nặng, chạy bộ, đạp xe trên 10km/giờ, leo núi, bơi nhanh, đánh tennis đơn, nhảy dây, nhảy aerobic, leo núi, leo dây,…. Vậy, các bạn nam nữ còn chần chừ gì nữa, bạn hãy trải nghiệm hoạt động thể lực cấp độ cao và nhanh bằng việc leo lên những tháp cao nhất và hãy trượt máng nước và trượt ống nước liên tục nhé. Ao Vua Xanh luôn có sẵn các trò chơi này

Vận động thể lực có ích lợi với từng lứa tuổi nên chúng ta cần phải tranh thủ để đi vui chơi và rèn luyện thể lực tại các khu vưi chơi như Ao Vua và Đảo Ngọc Xanh.

Với trẻ em và thiếu niên: vận động thể lực sẽ giúp cải thiện sức khỏe cơ bắp và tim mạch – hô hấp, cải thiện sức khỏe xương khớp, cấu trúc cơ thể hợp lý, giảm triệu chứng trầm cảm.

Với thanh niên và người già thì vận động thể lực và tắm khoáng sẽ làm giảm các nguy cơ chết sớm, bệnh mạch vành, đột quỵ, cao huyết áp, tăng mỡ xấu trong máu, đái tháo đường type 2, rối loạn chuyển hóa, ung thư đại tràng, ung thư vú, ngăn ngừa tăng cân, làm giảm cân, đặc biệt khi phối hợp với ăn kiêng, cải thiện sức khỏe cơ bắp và tim mạch – hô hấp, ngăn ngừa té ngã, làm giảm trầm cảm, cải thiện chức năng nhận thức ở người già, giảm mỡ bụng, làm tăng chất lượng xương, giấc ngủ.

HỖ TRỢ
  • Viết Ngọc Dương
    0968 910 998
  • Anh Kiên
    02433 881 020
LIKE FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI
VIDEO MỚI
Ý KIẾN DỊCH VỤ
Quý khách có hài lòng về dịch vụ của chúng tôi
TÌM AO VUA TRÊN BẢN ĐỒ
THỐNG KÊ TRUY CẬP:  
Hôm nay:  590
Tuần này:  8353
Tháng này:  57955
Tổng số:  576158