Khu du lịch Ao Vua Xanh

Nghỉ mát Mùa Hè – cùng Bạn bè đến Ao Vua Xanh !

Nghỉ mát Mùa Hè – cùng Bạn bè đến Ao Vua Xanh !

Ao Vua Xanh – nơi các em học sinh được học tập thêm nhiều kinh nghiệm sống, được trải nghiệm và thư giãn với khung cảnh thiên nhiên núi rừng, hồ nước trong xanh. Các em sẽ có cơ hội khám phá tận mắt và thêm nhiều hiểu biết về 54 dân tộc anh em, sự tích Sơn Tinh – Thủy Tinh, nàng Bạch tuyết và 7 chú lùn, hình tượng 12 con giáp, vườn thú nhỏ với những con chim thú sinh động và vui nhộn,….

Các bạn ưa thích mạo hiểm và trải nghiệm sẽ tham gia các trò chơi cảm giác mạnh và cùng nhau tham gia các trò chơi tại bể bơi và trượt máng nước….

Hãy khám phá bầu trời và khung cảnh hồ nước, núi non, vườn cây,….khi tham gia hành trình cùng tàu điện cao tốc trên cao trong nội khu để trải nghiệm những cảm giác thú vị và cực kỳ hấp dẫn ! Hãy cùng bạn bè đạp nước lướt trên khắp mặt hồ để có những giây phút lãng mạn và riêng tư không thể nào quên! Các bạn trẻ hãy khám phá và thưởng thức dù chỉ một lần và nhiều lần nữa !

Các bạn thích chụp ảnh thì đây là địa điểm lý tưởng với hồ nước trong xanh, núi rừng hùng vĩ, thác và suối trong mát, rừng cây ngút ngàn, con đường tình yêu lãng mạn,….và nhiều khung cảnh nên thơ và hấp dẫn.

Mùa hè đến là phải cùng nhau đi tắm mát và bơi lội. Các bạn hãy đến Ao Vua Xanh để thử thách cảm giác trượt ống nước đa dạng và vui nhộn mỗi khi hạ mình xuống bể để nước bắn tung toe lên cao như pháo hoa nước ! Hãy đến cùng tắm mát và té nước cùng bạn bè để có những giây phút lãng mạn,  sảng khoái và hồn nhiên không thế nào quên dù bạn ở lứa tuổi nào !

 

Ao Vua Xanh – Nơi gắn kết các mối quan hệ bền vững !

Hãy tận hưởng cuộc sống – Hãy vui khỏe để tận hưởng tuổi trẻ và tuổi thanh xuân cùng bạn bè tại Ao Vua Xanh !

Bài và ảnh Phương Anh – Lan Hương 2019

HỖ TRỢ
  • Viết Ngọc Dương
    0968 910 998
  • Anh Kiên
    02433 881 020
LIKE FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI
VIDEO MỚI
Ý KIẾN DỊCH VỤ
Quý khách có hài lòng về dịch vụ của chúng tôi
TÌM AO VUA TRÊN BẢN ĐỒ
THỐNG KÊ TRUY CẬP:  
Hôm nay:  491
Tuần này:  5581
Tháng này:  24072
Tổng số:  791824