khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Công viên Thảo dược tại Đảo Ngọc Xanh

Công viên Thảo dược tại Đảo Ngọc Xanh là mô hình kết hợp việc học tập, nghiên cứu khoa học với tham quan, giải trí và nghỉ dưỡng !

Cùng với nhu cầu sử dụng dược phẩm từ thiên nhiên ngày càng tăng cao, với sự tiến bộ của y dược học hiện đại, các loại thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược ngày càng được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thảo dược chính những sản phẩm (thuốc hay thực phẩm chức năng) có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên được sử dụng để điều trị/hỗ trợ điều trị bệnh. Những sản phẩm này là hỗn hợp phức tạp của các hóa chất hữu cơ có thể đến từ bất cứ phần nào trên thực vật (hoa, quả, lá, cành, rễ…) ở dạng tươi hoặc đã qua sơ chế, chế biến, chiết dịch. Các sản phẩm thu được từ chiết tách dược thảo là hàng chục hóa chất, bao gồm: Acid béo, sterol, ancaloit, flavonoid, glycosid, saponin và nhiều hơn nữa.

Dược thảo xuất hiện trong mọi nền văn hóa trên thế giới. Có thể kể tới một số cái tên như:

– Hệ thống y học cổ truyền Trung Hoa.

– Y học cổ truyền Việt Nam.

– Hệ thống y học Ayurvedic Ấn Độ.

– Dược thảo cổ truyền Anh Quốc.

Công viên Thảo dược tại Miền Bắc ở đâu các bạn có biết không?

Hãy đến Đảo Ngọc Xanh để thăm quan Công viên Thảo dược và kết hợp việc nghiên cứu học tập thực tế của các bạn với việc tham quan, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng nhé.

Nếu bạn là sinh viên Đông y và đang đi tìm cho mình một hướng đi để chăm sóc sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng khi thành nghề, hãy một lần trải nghiệm tận mắt để nhìn thấy những cây thảo dược thật gần gũi với chúng ta nhưng lại mang bao điều kỳ diệu về chăm sóc sức khỏe thật sự an toàn cho con người.

Đến với Công viên Thảo dược, các bạn không chỉ là chuyến đi học tập thực tế mà còn là một chuyến du lịch thú vị đầy bổ ích. Đến mùa từng loại hoa nở, các loài thảo dược sẽ không chỉ là những cây lá xanh tươi mà còn là những mảnh vườn hoa gồm đủ các loại màu sắc và hương thơm để các bạn tìm hiểu, khám phá cũng như chụp cho mình những bức hình độc lạ và rất đẹp.

Chắc chắn 100% là bạn trẻ nào cũng sẽ cố gắng chụp cho mình hàng chục bức ảnh đẹp để giới thiệu cho bạn bè và người thân tại Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh.

Hãy kết hợp việc nghiên cứu các loài thảo dược tại VN và trải nghiệm thực tế tại các khu vườn trong Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh khi có dịp các bạn nhé.

Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh luôn chào đón các bạn !

Bài và ảnh 2019 bởi Phương Anh & Lan Hương

HỖ TRỢ
 • Phan Hoa
  0968 910 998
 • Hoàng Lâm
  0210 655 8822
 • Hoàng Lan
  02433 966 272
 • Thúy Phượng
  0210 655 8866
LIKE FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI
VIDEO MỚI
Ý KIẾN DỊCH VỤ
Quý khách có hài lòng về dịch vụ của chúng tôi
TÌM AO VUA TRÊN BẢN ĐỒ
THỐNG KÊ TRUY CẬP:  
Hôm nay:  108
Tuần này:  1650
Tháng này:  6161
Tổng số:  215431