khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

HOA THẢO DƯỢC KHOE MUÔN SẮC MÀU TẠI ĐẢO NGỌC XANH

Nếu các bạn đã từng có dịp đến Công viên Thảo Dược của Đảo Ngọc Xanh thì chắc chắn các bạn sẽ biết đến nhiều loài hoa thảo dược với đủ loại sắc màu phong phú và hấp dẫn.

Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh không chỉ là nơi lưu trữ các loài thảo dược phục vụ cho mục đích nghiên cứu, học tập….mà còn là một cảnh quan để mọi du khách đến tham quan, thưởng lãm vẻ đẹp của các loài hoa.

Có nhiều loài hoa thảo dược đồng thời cũng là những loài hoa được sử dụng hàng ngày nhưng nhiều loài hoa thảo dược quý hiếm thì chắc chắn chỉ có đến Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh chúng ta mới được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự của hoa trong tự nhiên.

Hãy dành cho bản thân và bạn bè một kỳ nghỉ cuối tuần để đến Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh để chụp cho mình những bức hình ý nghĩa với muôn loài hoa thảo dược quý hiếm mà các vườn cây, công viên không thể có các bạn nhé.

Những bức ảnh đẹp sẽ chỉ là của riêng bạn với những loài hoa đủ màu sắc phong phú độc lạ mỗi khi cùng bạn bè chúng ta cùng nhau đi khám phá Công viên Thảo dược tại Đảo Ngọc Xanh.

Chúc các bạn sẽ có những chuyến dã ngoại và khám phá bổ ích cùng những bức ảnh đẹp lạ về mọi loài cây – hoa thảo dược quý hiếm tại Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh.

Photo & News by Phuong Anh & Lan Huong 2019

HỖ TRỢ
 • Phan Hoa
  0968 910 998
 • Hoàng Lâm
  0210 655 8822
 • Hoàng Lan
  02433 966 272
 • Thúy Phượng
  0210 655 8866
LIKE FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI
VIDEO MỚI
Ý KIẾN DỊCH VỤ
Quý khách có hài lòng về dịch vụ của chúng tôi
TÌM AO VUA TRÊN BẢN ĐỒ
THỐNG KÊ TRUY CẬP:  
Hôm nay:  921
Tuần này:  8891
Tháng này:  33646
Tổng số:  250742