khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Công viên nước Đảo Ngọc Xanh

Đảo Ngọc Xanh Water Park – Công viên nước Đảo Ngọc Xanh – Giải cơn khát mùa hè !

Mùa hè đến là cơ hội rất tốt để chúng ta đồng hành cùng nhau đi tắm mát, bơi lội và vui chơi thỏa thích tại các Công viên nước. Các bạn sẽ đi đâu? Công viên nước ĐẢO NGỌC XANH luôn chào đón các bạn trẻ đến để trải nghiệm và giải nhiệt cơn khát mùa hè này. Ngày hè đã đến rồi cùng bạn bè chúng ta đi thôi ! Nhanh nhanh chúng ta đến ĐẢO NGỌC XANH và Green Pearl Island’s Water Park !

Các bạn hãy đến Đảo Ngọc Xanh Water Park để thử thách cảm giác trượt ống nước đa dạng và vui nhộn mỗi khi hạ mình xuống bể để nước bắn tung tóe lên cao như pháo hoa nước ! Cảm giác hụt hẫng và dâng trào mỗi khi các bạn thả mình từ trên cao trôi trượt theo dòng nước mát lành !

 

Hãy đến cùng tắm mát và té nước cùng bạn bè tại Đảo Ngọc Xanh Water Park để có những giây phút lãng mạn,  sảng khoái và hồn nhiên không thế nào quên dù bạn ở lứa tuổi nào ! Trò té nước và vịn vai làm thành con rồng trong làn nước trong xanh mát mẻ thật thú vị biết bao ! hãy cùng đến và thưởng thức !

Tuổi thơ của các bạn sẽ luôn gắn với những kỷ niệm tại bể vầy trong xanh mát lành mà Đảo Ngọc Xanh Water Park mang đến. Các gia đình hãy cho các bé, các em được mở rộng tầm mắt và trải nghiệm các trò chơi trong bể vầy an toàn để bé thêm khỏe và thêm vui.

Hãy tận hưởng cuộc sống – Hãy vui khỏe để tận hưởng tuổi thơ hồn nhiên – tuổi trẻ vô tư  và tuổi thanh xuân lãng mạn cùng gia đình và bạn bè tại Đảo Ngọc Xanh Water Park – Công viên nước ĐẢO NGỌC XANH !

Bài và ảnh 2019 bởi Phương Anh & Lan Hương

HỖ TRỢ
  • Viết Ngọc Dương
    0968 910 998
  • Văn Tuấn
    0210 655 8822
LIKE FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI
VIDEO MỚI
Ý KIẾN DỊCH VỤ
Quý khách có hài lòng về dịch vụ của chúng tôi
TÌM AO VUA TRÊN BẢN ĐỒ
THỐNG KÊ TRUY CẬP:  
Hôm nay:  354
Tuần này:  5357
Tháng này:  19626
Tổng số:  891901