Dịch vụ

Trang chủ/Dịch vụ/Dịch vụ tắm khoáng nóng, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng

Dịch vụ tắm khoáng nóng, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng

1. Dịch vụ tắm khoáng:

Ngoài khu vui chơi không thể không nhắc tới điểm nhấn làm cho Đảo Ngọc có sự khác biệt so với các khu du lịch sinh thái khác, đó là dòng nước khoáng nóng dồi dào chảy ngầm dưới  lớp đất phù sa. Chính dòng nước khoáng nóng này là tiền đề xây dựng nên khu vườn tắm khoáng nóng với 2 bể bơi nóng và lạnh giúp du khách có thể ngâm mình cảm nhận sự sảng khoái của dòng nước khoáng mang lại. Lợi ích của việc ngâm mình trong dòng suối khoáng vô cùng lớn, suối khoáng giúp tăng cường lưu thông máu, do chịu áp lực thay đổi của nước, làm thuận lợi cho hồi lưu máu từ hệ tĩnh mạch về tim, tắm khoáng còn có lợi cho tiêu hóa, kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa, người bệnh cảm giác nhanh đói và ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra suối khoáng còn tác động tới hệ thần kinh, cả thần kinh ngoại vi và thần kinh trung ương do áp lực nước tác động lên da gây ra thư giãn, giảm stress, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu.

DSC_3239

DSC_3242

 

2. Massage, bấm huyệt:

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ phục vụ quý khách tận tình, chu đáo. Mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi

DSC_3306

DSC_3287

DSC_3268

 

3, Phòng sục xông hơi, tắm thuốc bắc:

Khu nghỉ dưỡng còn được xây dựng các phòng sục xông hơi, tắm thuốc bắc để kết hợp với massage kèm với những liệu pháp vật lý trị liệu hữu ích nhằm bồi bổ, nâng cao sức khỏe toàn thân cho du khách.

DSC_3277

DSC_3333

DSC_3334

Comment