Tin tức

Trang chủ/Tin tức/Địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo lý tưởng cho các doanh nghiệp

Địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo lý tưởng cho các doanh nghiệp

Một buổi hội thảo hiệu quả có thể là khởi đầu cho rất nhiều sự hợp tác tốt đẹp, mang lại danh tiếng, thành công và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp.

Có thể nói 2 yếu tố chính giúp các doanh nghiệp tổ chức một buổi hội thảo hiệu quả là yếu tố chủ quan và khách quan. Chủ quan là những gì thuộc về chính doanh nghiệp của bạn: khách hàng, nội dung buổi hội thảo, chương trình v.v…Sự đầu tư đúng mức, có kế hoạch và chu đáo sẽ là chìa khóa giúp phần nội dung của buổi hội thảo thêm phần đa dạng và phong phú.

Bên cạnh đó, những yếu tố khách quan cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Địa điểm, không gian, tea break, ẩm thực là các yếu tố khẳng định sự chu đáo và đẳng cấp của một doanh nghiệp mong muốn thể hiện với khách hàng. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm những yếu tố đó tại các địa điểm du lịch của công ty Cổ phần Ao Vua như: Ao Vua Xanh, Đảo Ngọc Xanh Đầm Long.

Bên cạnh các hạng mục vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng, các địa điểm du lịch của Công ty Cổ phần Ao Vua còn là nơi các doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị quan trọng. Với các phòng hội trường có sức chứa lớn ( từ 400-500 chỗ) với đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng tới các phòng hội thảo từ 40-70 chỗ được thiết kế tiện nghi cho những buổi họp quan trọng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các doanh nghiệp.

26

Hội trường có sức chứa 400 chỗ tại khu du lịch Ao Vua Xanh

Hội trường lớn tại Đảo Ngọc Xanh

Hội trường lớn với sức chứa 400-500 chỗ tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Phòng hội thảo với đầy đủ tiện nghi

Phòng hội thảo với đầy đủ tiện nghi

Hội trường lớn khu du lịch  Đầm Long

Hội trường lớn khu du lịch Đầm Long

Sự chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ và đa dạng của ẩm thực địa phương tại các địa điểm du lịch của Cổ phần Ao Vua có thể mang đến cho khách hàng những bữa tiệc thiết đãi ấn tượng, để lại điểm nhấn đầy thiện cảm sau buổi hội thảo.

AV15

Nhà hàng tại khách sạn Ao Vua

Bể bơi khoáng nóng và lạnh tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Bể bơi khoáng nóng và lạnh tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Bằng tâm huyết trong ngành dịch vụ, du lịch và sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, tiêu chuẩn vận hành, Công ty Cổ phần Ao Vua mong muốn góp phần mang đến thành công cho các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị chúng tôi.

3 địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo của Công ty Cổ phần Ao Vua:

1/ Khu du lịch Ao Vua Xanh: Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội

2/ Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh: Thanh Thủy – Phú Thọ

3/ Khu du lịch Đầm Long: Bằng Tạ – Ba Vì – Hà Nội

Để tổ chức hội nghị hội thảo, vui lòng liên hệ theo số hotline : 0968 910 998 để được tư vấn thêm thông tin

Comment