Công viên Vĩnh Hằng

Công viên Vĩnh Hằng

Công viên Vĩnh Hằng

Một con đường đưa ta vào cuộc sống bình an thư thái, nơi ta có thể tìm thấy sự thanh thản chở che, nơi ta có thể cảm nhận tình yêu thương vô bờ bến, nơi chữ hiếu chữ nghĩa vẹn tròn. Tất cả hội tụ tại Công viên Vĩnh Hằng – công ty Cổ phần Ao Vua.

Được khởi công năm 2003, Công viên Vĩnh Hằng là một trong bốn chi nhánh thuộc Công ty cổ phần Ao Vua hoạt động trong lĩnh vực mai táng, trên diện tích 36,9 ha. Công viên Vĩnh Hằng nằm ở vị trí có địa lý phong thủy rất đẹp “lưng tựa núi Ba Vì, mặt hướng phía sông Đà”, được  nghiên cứu kỹ lưỡng từ việc chọn lựa vị trí đắc địa, quy hoạch thiết kế phù hợp với cảnh quan thiên nhiên, các sắc thái văn hóa, tôn giáo và tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về an toàn môi trường.

Với tiêu chuẩn một công viên hiện đại, công viên Vĩnh Hằng là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như địa táng, hỏa táng, xây dựng mộ, lưu cốt , chăm sóc và bảo trì vĩnh viễn, cùng các dịch vụ khác. Dịch vụ mai táng tại công viên Vĩnh Hằng được tổ chức chu đáo không chỉ mang lại sự an tâm yên nghỉ cho người đã mất, mà còn tạo sự thuận tiện cho thân nhân mỗi khi đến thăm viếng.

Công viên Vĩnh Hằng được thiết kế phù hợp với mọi người có nhu cầu nên hệ thống các công trình tương đối phong phú và đa dạng. Tại công viên, các khu mộ được thiết kế thành nhiều cấp, chênh lệch độ cao từ 1 – 2m và được bố trí làm nhiều khu, mỗi khu chia thành nhiều lô, mỗi mộ được xây dựng theo thiết kế cho từng đối tượng nhất định, xen kẽ một cách vững chắc hài hòa. Thân chủ có thể đặt mua mộ phần hoặc sinh phần (hay còn gọi là “khu biệt thự nhà vườn”) theo gia tộc, dòng họ hoặc theo phương án khác là lựa chọn các dãy mộ đơn, mộ đôi nằm kề nhau nhằm đảm bảo một không gian gắn kết và đầy ý nghĩa.

Công viên Vĩnh Hằng còn là công viên  mạnh dạn đầu tư đài hóa thân Vĩnh Hằng nhằm đáp ứng nhu cầu hỏa táng của nhân dân. Đài hóa thân Vĩnh Hằng được thiết kế kết hợp hài hòa các công trình mỹ thuật tâm linh với cảnh quan thiên nhiên, chính là dạng thức tâm nguyện “sự vĩnh hằng” của đạo lý ngũ nhân trong đời sống người Việt Nam, bao gồm: phòng lễ, phòng khâm liệm, khu đặt lò đốt và khu xử lý, trao trả tro cốt. Lò đốt được đầu tư với công nghệ hiện đại, xử lý triệt để vấn đề mùi, khói bụi.

Đài hóa thân Vĩnh Hằng khánh thành hoạt động vào ngày 20/11/2014. Để hỗ trợ điều kiện cho thân nhân đi lại tiện lợi, hiện tại, công viên Vĩnh Hằng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu phục vụ cho công tác hỏa táng bao gồm xe vận chuyển linh cữu và đưa đón thân nhân người quá cố. Với giá cước phù hợp được niêm yết tại công ty.

Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật tất yếu của kiếp người và sự chết không có nghĩa là mất hẳn. Đó là một dòng đời và mỗi con người là một số phận với bao vui buồn, sướng khổ trong cõi nhân gian, rồi đến lúc cát bụi lại trở về với cát bụi. Đến với công viên Vĩnh Hằng là quý khách đã lựa chọn sự bình yên, sự viên mãn cuộc đời cho mỗi con người và sự sung túc thịnh vượng cho con cháu mãi sau này.

Để biết thêm thông tin quý vị liên hệ theo số điện thoại lễ tân phục vụ: : 02433.865.038 hoặc Mr Đăng 0986489868

Tin nổi bật

Ao Vua