20/10 rực rỡ tại Du lịch Đảo Ngọc Xanh

20/10 rực rỡ tại Du lịch Đảo Ngọc Xanh

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, người phụ nữ luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Bởi vậy, từ năm 1930, ngày 20-10 được chọn là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Vào ngày này hàng năm, tất cả những người phụ nữ Việt Nam đều được tôn vinh, tri ân, được bày tỏ sự quan tâm dưới nhiều hình thức và được gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngoài nhận được những món quà, lời chúc từ người thân, từ đồng nghiệp và các bạn bè, rất nhiều hội chị em đã lựa chọn Đảo Ngọc Xanh để “tự thưởng” cho bản thân một ngày 20/10 đáng nhớ với:

_ Hàng trăm góc sống ảo trong khuôn viên Khu du lịch.

_ Tiệc giao lưu sôi động.

_ Thực đơn nhà hàng phong phú cùng dịch vụ tận tình.

_ Trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ thư giãn sau 1 ngày vui chơi hết mình.

Ngoài khuôn viên rộng rãi cùng khung cảnh thơ mộng…

Du lịch Đảo Ngọc Xanh còn phục vụ các bữa tiệc giao lưu với những món ăn hấp dẫn, giá thành hợp lý và đội ngũ phục vụ nhiệt tình

Cuối cùng, Đảo Ngọc Xanh xin kính chúc một nửa tuyệt vời của thế giới luôn xinh đẹp, quyến rũ và hạnh phúc. Với những gì mà các bà, các mẹ, những người vợ đã đóng góp và hy sinh, họ luôn xứng đáng được nhận điều tốt đẹp nhất.

 

Ao Vua