Du lịch Đảo Ngọc xanh – đổi mới để phát triển bền vững

Năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch covid-19, du lịch Đảo Ngọc xanh tạm đóng cửa để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch. Xác định trong nguy có cơ, đại dịch vừa khiến lượng du khách giảm đi nhưng cũng là cơ hội để tái đầu tư, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty cổ phần Ao Vua đã quyết định bổ sung sản phẩm mới và nâng cấp sản phẩm, dịch vụ hiện có để sẵn sàng đón du khách trở lại vào dịp hè 2022. Trong đó, khách sạn sẽ được nâng cấp với hệ thống trang thiết bị tiện nghi; nâng cấp khu vật lí trị liệu, nhà hàng và chú trọng vào ẩm thực thảo dược,. giúp nâng cao và bồi bổ sức khỏe; cải tạo cảnh quan môi trường; từ những cây tre đơn giản qua bàn tay khéo léo của nhân viên, đã làm cho các đường dạo trong khu như khoác chiếc áo mới hoàn toàn từ thiên nhiên.

Đặc biệt bổ sung 2 sản phẩm mới hứa hẹn tạo sức hút và điểm nhấn độc đáo riêng của Đảo Ngọc xanh cũng như của cả vùng Tây Bắc. Khu trải nghiệm mới Đảo Ngọc xanh hấp dẫn với các hoạt động trải nghiệm đa dạng thể hiện kỹ năng hợp tác, tư duy, sáng tạo, là sự lựa chọn mới trong việc chọn lựa mô hình giải trí bổ ích cho các em vào những dịp cuối tuần, tạo cho các em có những giây phút thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng. Có thể coi là điểm nhấn nổi bật hè 2022 tại Đảo Ngọc xanh chính là sự ra mắt bể tạo sóng. Nằm trong tổ hợp công viên nước, bể tạo sóng với diện tích hơn 1.300m2, sẽ là lựa chọn hàng đầu vào dịp hè oi bức. Nơi đây sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng, như đắm mình vào không gian của biển cả, thả mình vào những làn sóng êm ái, lắng nghe âm thanh những con sóng vỗ bờ, tận hưởng “vitamin Sea” ngay tại miền núi trung du Phú Thọ.

Với vị trí độc đáo giữa dòng sông Đà, không gian xanh mát cùng các sản phẩm mới, khu du lịch Đảo ngọc xanh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những ngày thật ý nghĩa, ấn tượng.

THỐNG KÊ TRUY CẬP:  
Hôm nay:  404
Tuần này:  23055
Tháng này:  108975
Tổng số:  4327080