Chăm sóc sức khoẻ  Ao Vua

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi con người, có sức khỏe là có tất cả, việc quan tâm, đầu tư cho sức khỏe là việc làm cần thiết mà mỗi người cần thực hiện thường xuyên và duy trì hàng ngày. Với mong muốn giúp mọi người thay đổi thói quen xấu trong ăn uống, tập luyện, sinh hoạt để có một sức khỏe dẻo dai, bền vững, Công ty cổ phần Ao Vua đã đưa ra sản phẩm mới - du lịch chăm sóc sức khỏe tại khu du lịch Ao Vua.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Ao Vua chuyên  tư vấn sức khỏe, bấm huyệt chuyên sâu, sẽ mang đến sự phục hồi sức khỏe tích cực cho người bệnh.

Sống giữa thiên nhiên nơi chân núi Tản  - Nạp thêm năng lượng cho mỗi ngày mai 

  • Dạo bước thảnh thơi trong khuôn viên ngập sắc xanh 
  • Hít thở không khí trong lành, tinh khiết của thiên nhiên, cây cỏ 
  • Đắm mình trong hương thoang thoảng của hoa lá đang độ khoe sắc 
  • Được chẩn trị, tư vấn về sức khỏe bằng y dược học cổ truyền 
  • Trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như xoa bóp bấm huyệt, xông ngải truyền thống , kết hợp với các thiết bị hiện đại, như xông khô hồng ngoại, hít thở oxy tươi,… 
  • Phòng chống và đẩy lùi bệnh tật với ẩm thực dưỡng sinh, vừa phải, cân bằng và đa dạng. 
  • Thư thái nhâm nhi ly trà trường sinh, bổ khí huyết. 

 Đó là những trải nghiệm tích cực trung tâm chăm sóc sức khỏe Ao Vua mang đến cho tất cả mọi người.

Tùy theo tình trạng sức khỏe, quý khách sẽ trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ như bấm huyệt, xông ngải, xông chân, xông hồng ngoại, hít thở oxy tươi,… Các phương pháp trên giúp tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau nhức xương khớp, cân bằng huyết áp, giúp thải độc và cân bằng cơ thể, tăng cường sức khỏe,…

Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người, trung tâm chăm sóc sức khỏe Ao Vua có hệ thống phòng nghỉ dưỡng từ phòng tập thể đến phòng cá nhân, tạo điều kiện tốt nhất, thoải mái nhất cho quý khách hàng nghỉ ngơi, trị liệu, phục hồi, cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đó sẽ giúp quý khách thư thái tinh thần, phục hồi, tái tạo về thể lực, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, giúp nạp thêm năng lượng mới cho ngày mới. Trải nghiệm mới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Ao Vua chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những thay đổi tích cực về thói quen, cách chăm sóc sức khỏe, lắng nghe cơ thể mình để tự chữa lành. 

     “ Sức khỏe là tài sản lớn nhất, dưỡng sinh là bảo vệ tài sản 

       Kinh lạc thông suốt, bách bệnh  không sinh “.

Ao Vua