Công viên Thảo dược tại Đảo Ngọc Xanh

Công viên Thảo dược tại Đảo Ngọc Xanh

Công viên Thảo dược tại Đảo Ngọc Xanh là mô hình kết hợp việc học tập, nghiên cứu khoa học với tham quan, giải trí và nghỉ dưỡng ! Tại đây trồng hơn 500 loài thảo dược , cùng Bảo tàng thuốc nam – nơi lưu giữ hàng ngàn tiêu bản và mẫu vật thảo dược.

Công viên Thảo dược tại Miền Bắc ở đâu các bạn có biết không?

Hãy đến Đảo Ngọc Xanh để thăm quan Công viên Thảo dược và kết hợp việc nghiên cứu học tập thực tế của các bạn với việc tham quan, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng nhé.

Nếu bạn là sinh viên Đông y và đang đi tìm cho mình một hướng đi để chăm sóc sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng khi thành nghề, hãy một lần trải nghiệm tận mắt để nhìn thấy những cây thảo dược thật gần gũi với chúng ta nhưng lại mang bao điều kỳ diệu về chăm sóc sức khỏe thật sự an toàn cho con người.

Đến với Công viên Thảo dược, các bạn không chỉ là chuyến đi học tập thực tế mà còn là một chuyến du lịch thú vị đầy bổ ích. Đến mùa từng loại hoa nở, các loài thảo dược sẽ không chỉ là những cây lá xanh tươi mà còn là những mảnh vườn hoa gồm đủ các loại màu sắc và hương thơm để các bạn tìm hiểu, khám phá cũng như chụp cho mình những bức hình độc lạ và rất đẹp.

Chắc chắn 100% là bạn trẻ nào cũng sẽ cố gắng chụp cho mình hàng chục bức ảnh đẹp để giới thiệu cho bạn bè và người thân tại Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh.

Hãy kết hợp việc nghiên cứu các loài thảo dược  và trải nghiệm thực tế tại các khu vườn trong Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh khi có dịp các bạn nhé.

Công viên Thảo dược – Đảo Ngọc Xanh luôn chào đón các bạn !

 

Ao Vua