Lửa trại – tiệc ngoài trời cùng Du lịch Ao Vua

Lửa trại – tiệc ngoài trời cùng Du lịch Ao Vua

Đêm hội lửa trại – sự lựa chọn tốt nhất để mở ra sân chơi giúp kết nối các thành viên với nhau, cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi, nhảy múa, hát ca, giao lưu,… xóa tan mọi rào cản,ngại ngùng và nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể.

Mở đầu cho một đêm hội lửa trại, các chương trình giao lưu văn nghệ, thi đua của tập thể sẽ được diễn ra để hâm nóng không khí.

 

 

Sau phần mở màn, nghi lễ đốt lửa sẽ tiếp nối chương trình, đồng thời cũng là tiết mục chính được mong đợi nhất. Khi lửa trại được nhóm lên và bùng cháy rực rỡ, đây chính là lúc để bắt đầu các hoạt động sôi nổi, vui vẻ và hào hứng cho các thành viên tham gia.

Các hoạt động tập thể như: nhảy,múa, reo hò, vỗ tay hay cùng nhau khoác vai di chuyển quanh đống lửa… với âm nhạc sôi động sẽ là khoảnh khắc mọi người thấy phấn khích và hào hứng nhất.

Ngoài vui chơi bên lửa trại, chương trình có thể kết hợp với tiệc đứng ngoài trời để tiếp thêm năng lượng cho mọi người tham gia các hoạt động nhiệt tình và hết mình hơn nữa.

Chụp hình lưu niệm là một phần không thể thiếu. Chắc chắn trong chương trình náo nhiệt như đêm hội lửa trại, đây sẽ là những tấm hình mang đầy kỉ niệm và cảm xúc đối với mỗi thành viên khi nhìn lại.

 

 

Ao Vua