Chương trình Giao lưu giữa các các nhà hảo tâm ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn năm 2023

Chương trình Giao lưu giữa các các nhà hảo tâm ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn năm 2023

Chương trình Giao lưu giữa các các nhà hảo tâm ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn năm 2023

Với mục đích động viên, khích lệ về tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, ngày 24/12/2023, Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty CP Ao Vua tổ chức chương trình “Giao lưu giữa các nhà hảo tâm ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn năm 2023″.

         Tham dự chương trình, có bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – TB&XH, cùng đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; đại biểu Thành phố có bà Nguyễn Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP. Hà Nội, lãnh đạo các sở, ban, ngành Thành phố là thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; Nghệ sĩ Xuân Bắc – Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam; đại biểu Sở Lao động – TB&XH có ông Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTE Hà Nội, các đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đại diện lãnh đạo các huyện, các cơ sở bảo trợ xã hội; các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ. Đặc biệt là sự có mặt của 301 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

 Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 20 xe đạp, mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng; 130 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 150 trẻ em vượt khó học tốt; 50 suất học bổng Tiếng Anh online, mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng cho trẻ em Làng trẻ em Birla và Làng trẻ em SOS; 300 suất quà trị giá 600.000đ cho trẻ em đến từ 4 huyện, thị xã và 6 cơ sở bảo trợ xã hội tham dự chương trình. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 648.000.000 đồng. Đây là  phần thưởng ý nghĩa cho các em sau quá trình phấn đấu và rèn luyện, giúp các em có thêm điều kiện học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Cuối cùng, các em được hoà mình trong không khí náo nhiệt, phấn khởi khi được giao lưu với Nghệ sĩ Xuân Bắc – Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam và nghệ sĩ Quý Quốc – thành viên Câu lạc bộ nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Quý Quốc đã mang tới rất nhiều các tiết mục vui nhộn cùng các trò chơi giúp các em cảm nhận được niềm vui, sự ấm áp mà mọi người truyền tải cho các em. Kết thúc chương trình, cùng với sự hướng dẫn của Nghệ sĩ Xuân Bắc các em đã cùng nói lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các nhà hảo tâm đã giành thời gian quý báu của mình để tham gia chương trình và trao tặng cho các em những món quà rất ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần.

Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn Công ty cổ phần Ao Vua, Công ty CP đầu tư quốc tế NCT3, Công ty CP giáo dục và đào tạo Ant Edu, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm đã ủng hộ những món quà và học bổng cho các em tham dự chương trình cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian vừa qua. Trung tâm hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các doanh nghiệp để có nhiều em nhỏ hơn nữa trên địa bàn Thành phố được chăm lo, giúp đỡ.