Công ty cổ phần Ao Vua ủng hộ 30 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho gia đình nghèo ở Lai Châu

Công ty cổ phần Ao Vua ủng hộ 30 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho gia đình nghèo ở Lai Châu

Công ty cổ phần Ao Vua ủng hộ 30 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho gia đình nghèo ở Lai Châu

(HNM) – Sáng 14-10, Quỹ Trái tim nhân ái Báo Hànộimới đã tiếp nhận 30 triệu đồng từ Công ty cổ phần Ao Vua. Ông Nguyễn Mạnh Thản, Giám đốc Công ty cho biết, đây là số tiền mà công ty thông qua lời kêu gọi Quỹ Trái tim nhân ái Báo Hànộimới xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình bộ đội biên phòng tại Lai Châu. (HNM) – Sáng 14-10, Quỹ Trái tim nhân ái Báo Hànộimới đã tiếp nhận 30 triệu đồng từ Công ty cổ phần Ao Vua. Ông Nguyễn Mạnh Thản, Giám đốc Công ty cho biết, đây là số tiền mà công ty thông qua lời kêu gọi Quỹ Trái tim nhân ái Báo Hànộimới xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình bộ đội biên phòng tại Lai Châu.

 

Phó Tổng biên tập Báo Hà Nội Mới Kiều Ngọc Kim nhận tiền ủng hộ của 
công ty CP Ao Vua.

Đây là một trong những hoạt động từ thiện mà công ty thực hiện trong nhiều năm qua, với các hoạt động như xây nhà tình nghĩa, đầu tư máy tính cho sinh viên, học sinh; giúp đỡ người nghèo, bão lũ, tàn tật. Cùng ngày, Công ty đã tặng 100 triệu đồng vào Quỹ Vì người nghèo thành phố Hà Nội. Đặc biệt, Công ty cổ phần Ao Vua đã đồng hành cùng Quỹ Trái tim nhân ái từ nhiều năm nay với các hoạt động tặng quà tết cho người nghèo, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lũ. 

Phó Tổng biên tập Báo Hànộimới Kiều Ngọc Kim đã cảm ơn sự chia sẻ kịp thời của Công ty cổ phần Ao Vua đối với gia đình của các đồng chí bộ đội biên phòng. Quỹ Trái tim nhân ái sẽ nhanh chóng chuyển số tiền nêu trên tới chính quyền địa phương để có thể xây dựng nhanh nhất ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn. Báo Hànộimới mong muốn sẽ nhận được nhiều sự hợp tác, gắn bó hơn nữa giữa Công ty cổ phần Ao Vua với các hoạt động xã hội của Quỹ Trái tim nhân ái.

* Cùng ngày, đại diện Văn phòng giao dịch Công ty cổ phần Dược phẩm Thuận An Phát đã đến ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị mưa lũ 100 thùng mì ăn liền.

Nguồn từ: http://hanoimoi.com.vn

Ao Vua