CÔNG TY CP AO VUA ỦNG HỘ HUYỆN BA VÌ – HÀ NỘI PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

CÔNG TY CP AO VUA ỦNG HỘ HUYỆN BA VÌ – HÀ NỘI PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

CÔNG TY CP AO VUA ỦNG HỘ HUYỆN BA VÌ – HÀ NỘI PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì tổ chức “Chương trình Ba Vì chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”

Sáng ngày 02/7/2021, Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì đã tổ chức “Chương trình Ba Vì chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”.

Tới dự có đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Trưởng các ban ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo 31 xã, thị trấn và đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Tại buổi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì đã tiếp nhận tổng số tiền trên 6,1 tỷ đồng của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và 31 xã, thị trấn. Trong đó, 45 doanh nghiệp ủng hộ trên 4,15 tỷ đồng; 31 xã, thị trấn ủng hộ trên 1,88 tỷ đồng. Một số doanh nghiệp, địa phương, cá nhân có đóng góp lớn như: Trụ trì Chùa Tản Viên Ba Vì 500 triệu đồng; Công ty cổ phần Ao Vua 500 triệu đồng; Công ty CP đầu tư và xây dựng Sông Hồng 400 triệu đồng; Công ty TNHH Mạnh Quân 370 triệu đồng; xã Ba Trại 200 triệu đồng; xã Vân Hòa 140 triệu đồng; xã Tản Lĩnh 120 triệu đồng… Cũng tại hội nghị, cá nhân ông Tạ Xuân Dịp – Tổng giám đốc Công ty CP Thái Phong ủng hộ 50 triệu đồng; Công ty CP Sữa Ba Vì ủng hộ thêm 20 triệu đồng.

Trân trọng với những tấm lòng, sự chia sẻ của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19; Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND đã tặng hoa và trao giấy chứng nhận cảm ơn các tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn huyện đã có những đóng góp quý báu cho quỹ Vacxin PCD Covid-19 của huyện.

Nguồn: https://bavi.hanoi.gov.vn/van-hoa-xa-hoi/-/asset_publisher/jf5ueQPST2g6/content/huyen-uy-h-nd-ubnd-uy-ban-mttq-huyen-ba-vi-to-chuc-chuong-trinh-ba-vi-chung-tay-hanh-ong-ay-lui-dich-covid-19-

 

 

Ao Vua