SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM

SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM

SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM

Huyện Ba Vì trao tặng kinh phí mua thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Công ty Cổ phần Ao Vua tài trợ

Ngày 27/11/2021 UBND huyện Ba Vì, Hội Khuyến học huyện Ba Vì và Công ty Cổ phần Ao Vua đã tổ chức hội nghị trao tặng kinh phí mua thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì. Dự hội nghị có đồng chí Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Bạch Công Tiến – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Ba Vì; ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua; lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện.

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Công ty Cổ phần Ao Vua đã ủng hộ kinh phí mua thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì. Trong đợt này huyện Ba Vì có 50 em học sinh được công ty hỗ trợ, với tổng kinh phí là 300 triệu đồng.

Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua cho biết: trong nhiều năm qua, ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Ao Vua luôn quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng văn hóa học đường của huyện Ba Vì. Mong rằng các em học sinh sử dụng có hiệu quả thiết bị được công ty tài trợ trong việc học tập và tiếp thu kiến thức bổ ích, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội.

Nguồn: https://bavi.hanoi.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/jf5ueQPST2g6/content/huyen-ba-vi-trao-tang-kinh-phi-mua-thiet-bi-hoc-tap-truc-tuyen-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-do-cong-ty-co-phan-ao-vua-tai-tro