Tặng 200 suất quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì

Tặng 200 suất quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì

Tặng 200 suất quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì

Công ty Cổ phần Ao Vua: Tặng 200 suất quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì nhân Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2023) và thực hiện Tháng hành động vì Người cao tuổi (NCT) Việt Nam năm 2023, Công ty Cổ phần Ao Vua đã phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện Ba Vì  tặng 200 suất quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện. Dự và trao quà có đồng chí Trần Thị Hằng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Ban đại diện Hội NCT huyện, Ông Kiều Vũ Ninh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua, Hội NCT các xã, thị trấn và hội viên được nhận quà.

Tại buổi tặng quà, Ủy ban MTTQ huyện đã trao tặng 31 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho NCT neo đơn khó khăn trên địa bàn huyện. Thay mặt Công ty Cổ phần Ao Vua ông Ông Kiều Vũ Ninh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ gồm 2 Hộp ngũ cốc thực dưỡng Ao Vua và tiền mặt 300.000đ/ 1 suất cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì, tổng giá trị quà tặng đợt này là 100 triệu đồng.

Tại buổi tặng quà, Ban Đại diện Hội NCT huyện cũng đã tặng hoa và cảm ơn sự quan tâm đồng hành của Ủy ban MTTQ huyện và Công ty Cổ phần Ao Vua và cá nhân ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua đối với công tác chăm sóc NCT trên địa bạn huyện trong những năm qua.

Hoạt động tặng quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động vì NCT Việt Nam có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên của Hội NCT, Mặt trận và các tổ chức thành viên, của Công ty Cổ phần Ao Vua đối với NCT có hoàn cảnh neo đơn, đặc biệt khó khăn, giúp NCT yên tâm ổn định cuộc sống; đồng thời góp phần nâng cao niềm tin của cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội đối với tổ chức Hội NCT các cấp tại các địa phương.