Tặng quà 27/7 tại xã Phong Vân

Tặng quà 27/7 tại xã Phong Vân

Tặng quà 27/7 tại xã Phong Vân

Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ao Vua trao tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách, người có công xã Phong Vân nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Sáng ngày 26/7, Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ao Vua đã dự Lễ mít tinh kỉ niệm 76 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2023) tại xã Phong Vân và trao tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu của xã Phong Vân, mỗi suất quà gồm 500.000 tiền mặt và 1 phần quà là sản phẩm thực dưỡng của Ao Vua, tổng trị giá quà tặng là 50 triệu đồng.

 Phát huy truyền thống "Uống nước, nhớ nguồn', "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", những năm qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động, cá nhân ông Nguyễn Mạnh Thản và công ty Cổ phần Ao Vua luôn đồng hành cùng các cơ quan  chức năng thực hiện nhiều hoạt động quan tâm, chăm lo, tri ân các đối tượng chính sách. Hàng năm công ty đều dành một phần lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh cho các hoạt động tri ân, hoạt động nhân đạo từ thiện tại xã Phong Vân, huyện Ba Vì và nhiều địa phương trong cả nước.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, đối tượng chính sách của xã Phong Vân. Đồng thời mong rằng người có công, gia đình chính sách tiếp tục phát huy tinh thần tự lực tự cường, đi đầu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, là tấm gương sáng để mọi người noi theo. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phong Vân làm tốt công tác chăm lo người có công, gia đình chính sách nhằm thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

 

 

Ao Vua