Tặng quà gia đình chính sách dịp 27/7

Tặng quà gia đình chính sách dịp 27/7

Tặng quà gia đình chính sách dịp 27/7

Ngày 21-7, Công ty Cổ phần Ao Vua phối hợp với Báo Hànộimới, Đài PT-TH Hà Nội, Hội CCB huyện Mỹ Đức tặng quà cho 50 gia đình chính sách tại huyện Mỹ Đức nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Tại buổi tặng quà, đoàn đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu động tặng các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công của huyện Mỹ Đức. Thay mặt nhà tài trợ. Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, đối tượng chính sách tại huyện Mỹ Đức. Ông khẳng định, không có vật chất nào có thể bù đắp những mất mát, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách… trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.  Ông chia sẻ: "Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, các đối tượng chính sách. Người từng nói "máu đào của các liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói". Sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ đã làm cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ”.

Thực hiện lời Bác dạy, những năm qua bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người dân công ty Cổ phần Ao Vua luôn đồng hành cùng các cơ quan  chức năng thực hiện nhiều hoạt động quan tâm, chăm lo, tri ân các đối tượng chính sách. Hàng năm công ty đều dành một phần lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh cho các hoạt động tri ân, hoạt động nhân đạo từ thiện tại nhiều địa phương trong cả nước. “Các suất quà trao tặng ngày hôm nay tuy giá trị chưa lớn nhưng là tấm lòng của doanh nghiệp gửi tới những người đã cống hiến xương máu, tuổi thanh xuân của mình cho Tổ quốc. Ông mong rằng, tình cảm này sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn thường ngày và là nguồn động lực để các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ vươn lên trong cuộc sống”. Về phía doanh nghiệp, sẽ nỗ lực không ngừng phấn đấu sản xuất, kinh doanh hiệu quả để có nhiều hơn nữa chương trình tri ân người có công, gia đình chính sách…

Ao Vua