Tết Nhân ái tại Thanh Sơn, Phù Ninh, Yên Lập

Tết Nhân ái tại Thanh Sơn, Phù Ninh, Yên Lập

Tết Nhân ái tại Thanh Sơn, Phù Ninh, Yên Lập

Công ty Cổ phần Ao Vua tặng những suất quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Thanh Sơn, Phù Ninh, Yên Lập – Phú Thọ

Hưởng ứng chương trình chăm lo Tết cho người nghèo do Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, ngày 16/01 /2024, Công ty cổ phần Ao Vua trao tặng 200 suất quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lập - Phú Thọ.

Ngày 17/01/2023, Công ty Cổ phần Ao Vua đã trao 50 suất quà tết cho hộ nghèo tại thị trấn Thanh Sơn huyện Thanh Sơn – Phú Thọ.

Sáng 26/01/2024, tại xã Gia Thanh, Công ty cổ phần Ao Vua phối hợp với Báo Phú Thọ , tổ chức trao quà cho các gia đình là hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã Gia Thanh, Bảo Thanh và Tiên Du của huyện Phù Ninh.

Thay mặt Công ty Cổ phần Ao Vua, Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua cho biết: " Bên cạnh họat động kinh doanh, năm 2023, Công ty Cp Ao Vua tiếp tục duy trì các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội và coi đây là một trong những tiêu chí phấn đấu của Công ty. Hàng năm công ty đều trích một phần lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh để làm từ thiện. Đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm của công ty đối với xã hội. Mỗi phần quà tết lần này nếu tính giá trị vật chất thì không nhiều nhưng chất chứa trong đó là tình cảm, sự sẻ chia, đùm bọc của công ty đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các gia đình nghèo có một cái tết đầm ấm".

Ông Nguyễn Mạnh Thản cũng mong muốn các hộ nghèo, khó khăn hãy coi khó khăn trước mắt chỉ là tạm thời, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tăng gia sản xuất để thoát nghèo, vươn lên làm giàu, hòa nhập cùng cộng đồng xã hộiNăm 2023, Công ty cổ phần Ao Vua đã nỗ lực sản xuất - kinh doanh hiệu quả, tích cực tham gia ủng hộ các chương trình từ thiện xã hội do Trung ương, thành phố, huyện phát động. . Ông mong rằng, tình cảm này sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn thường ngày và là nguồn động lực để các gia đình vươn lên trong cuộc sống”.