Tết vì người nghèo

Tết vì người nghèo

Tết vì người nghèo

Ngày 13/1, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ Tết “Vì người nghèo” của  Công ty Cổ phần Ao Vua. 

Đồng chí Nguyễn Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận 200 suất quà Tết cho hộ nghèo trị giá 100 triệu đồng của Công ty Cổ phần Ao Vua

Tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, trách nhiệm, tinh thần sẻ chia vì cộng đồng của các đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện văn hoá của các đơn vị và truyền thống “Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đặc biệt trong thời điểm người dân còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Các phần quà sẽ kịp thời động viên, giúp gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo đón Tết Nguyên đán 2022 đầm ấm, đủ đầy hơn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tỉnh Phú Thọ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều mặt của các đơn vị nhất là đối với các chương trình an sinh xã hội.