Hội nghị Tổng kết tri ân người có công và người lao động Công ty Cổ phần Ao Vua năm 2019

Hội nghị Tổng kết tri ân người có công và người lao động Công ty Cổ phần Ao Vua năm 2019

Hội nghị Tổng kết tri ân người có công và người lao động Công ty Cổ phần Ao Vua năm 2019

Vào ngày 12/01/2020, Công ty Cổ phần Ao Vua đã tổ chức Hội nghị Tổng kết tri ân người có công và người lao động tại Hội trường Khách sạn Kim Cương – du lịch Đảo Ngọc Xanh – thị trấn Thanh Thuỷ – huyện Thanh Thuỷ – tỉnh Phú Thọ.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng và ông Kiều Vũ Ninh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Ao Vua tặng quà tri ân cho các đại diện công ty đối tác.

Buổi hội nghị được tổ chức nhằm triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, tổng kết lại những thành tích trong hoạt động kinh doanh và tri ân tới người có công với cách mạng cùng người lao động có nhiều đóng góp trong năm 2019.

Năm 2019, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty cổ phần Ao Vua tiếp tục có nhiều khởi sắc. Tổng doanh thu đạt gần 200 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước gần 21 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2018, tạo việc làm cho gần 400 lao động với mức thu nhập bình quân 7 triệu đồng người/tháng… Thông qua các hoạt động quảng bá, xúc tiến trong năm 2019 các Khu du lịch của Công ty đã thu hút gần 1 triệu lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, trong năm 2019, Công ty đã ủng hộ các địa phương của thành phố Hà Nội và Phú Thọ gần 4 tỷ đồng giúp đỡ các hộ nghèo xóa nhà tạm, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi. Năm 2020, Công ty cổ phần Ao Vua tiếp tục nâng cao chất lượng các hoạt động du lịch, dịch vụ và duy trì tăng trưởng 10%, phấn đấu doanh thu đạt trên 200 tỷ đồng; tích cực đẩy mạnh công tác an sinh xã hội trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Mạnh Thản – CTHĐQT kiêm Tổng Giám Đốc và bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó Tổng Giám Đốc tặng bằng khen cho CBNV có nhiều đóng góp trong năm 2019.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Ao Vua đã trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng và 46 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ và huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Đồng thời tri ân, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân người lao động Công ty có thành tích xuất sắc trong năm 2019.