Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh và tri ân người lao động, khách hàng năm 2023

Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh và tri ân người lao động, khách hàng năm 2023

Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh và tri ân người lao động, khách hàng năm 2023

Hòa chung không khí hân hoan của toàn dân trên mọi miền của Tổ quốc, đang náo nức hoàn tất mọi công việc cuối năm để đón mùa xuân mới, chào mừng năm Giáp Thìn 2024. Hôm nay Công ty cổ phần Ao Vua long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 và tri ân người lao động, đối tác, khách hàng. Tới dự có đại diện lãnh đạo các xã công ty đứng chân trên địa bàn của huyện Ba Vì, thị trấn Thanh Thuỷ; lãnh đạo các xã giáp ranh, các chi nhánh hoạt động của Công ty, khách hàng tiêu biểu và người lao động của Công ty.

Là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chủ yếu là dịch vụ du lịch và dịch vụ nghĩa trang, hỏa táng. Đối tượng khách là đa dạng, phong phú và ở nhiều địa phương khác nhau. Năm 2023, vượt qua những khó khăn do suy thoái kinh tế, Công ty Cổ phần Ao Vua đã có chiến lược phát triển đúng đắn, Công ty thường xuyên đầu tư sửa chữa nâng cấp chất lượng cơ sở vật chất, bổ sung thêm sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường, tạo tính hấp dẫn để thu hút du khách. Trong năm 2023 công ty đã đầu tư và hoàn thiện đưa vào sử dụng 03 lò hỏa táng, nâng tổng số lò lên thành 09 lò với công nghệ hiện đại đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách. Để có điều kiện phát triển về lĩnh vực du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe, công ty đã đầu tư nâng cấp khu chăm sóc sức khỏe tại Chi nhánh du lịch Ao Vua để tăng thêm phòng nghỉ và các phòng chức năng.

Vượt qua khó khăn thách thức, với sự nhạy bén, tâm huyết của Chủ doanh nghiệp, sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty, Năm 2023, Công ty cổ phần Ao Vua đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng tự hào cả về doanh thu và lợi nhuận. 

Bên cạnh họat động kinh doanh, năm 2023, Công ty Cp Ao Vua tiếp tục duy trì các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội như: Tặng quà tết nhân dịp đón xuân Quý Mão, xây nhà đại đoàn kết; thường xuyên tham gia ủng hộ các quỹ từ thiện như: Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo, Quỹ nạn nhân chất độc da cam, Quỹ vì trẻ em, Quỹ khuyến học, Quỹ phòng chống dịch bệnh vv.. thuộc hai tỉnh Phú Thọ và Thành phố Hà Nội. Trong năm 2023 tổng giá trị hoạt động từ thiện của công ty là trên 10 tỷ đồng.

Công ty luôn chăm lo đời sống người lao động, bảo đảm môi trường làm việc lành mạnh; bảo đảm chế độ lương, thưởng đúng quy định, tổ chức thường xuyên các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho cán bộ, người lao động công ty. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, Công ty Cổ phần Ao Vua đã được tặng nhiều Bằng Khen, giấy khen của cac cấp, các ngành. Cùng nhiều giấy khen và Bảng ghi nhận tấm lòng vàng của cơ quan tổ chức khác.

Trong tổng số 360 gia đình cán bộ nhân viên công ty, hiện nay còn có nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Ban chấp hành Công đoàn công ty đã xem xét và đề xuất có 04 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để chia sẽ cùng gia đình những khó khăn đó, hôm nay Tổng giám đốc công ty cũng có món quà trao tặng nhân dịp tến đến xuân về. 

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua cho biết năm 2023 là một năm có nhiều khó khăn thách thức đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự  nỗ lực kinh doanh, đổi mới hoạt động của Công ty. Từ đó công ty đã đạt được những kết quả đáng tự hào, đóng góp cho công tác thu ngân sách của Nhà nước và những hoạt động xã hội trên địa bàn huyện Ba Vì. Ông cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế và phương hướng khắc phục trong năm 2024. Ông mong rằng năm 2024 đội ngũ cán bộ, nhân viên công tích cực tự học hỏi, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, xây dựng văn hoá ứng xử trong doanh nghiệp để xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết, tiếp tục thu hút và giữ chân được du khách khi đến với Ao Vua. 

Nhân dịp này Công ty CP Ao Vua đã khen thưởng cho các tập thể, người lao động có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

 

Ao Vua