Khám phá Mùa Hè – cùng Bạn bè tới Đảo Ngọc Xanh

Khám phá Mùa Hè – cùng Bạn bè tới Đảo Ngọc Xanh

Khám phá Mùa Hè – cùng Bạn bè tới Đảo Ngọc Xanh

Khám phá Mùa Hè – cùng Bạn bè tới Đảo Ngọc Xanh

Công viên Khổng Long VN ở đâu các bạn biết chưa ? Hãy khám phá Đảo Ngọc Xanh để thêm hiểu biết về các loài Khổng long thời tiền sử có hình dáng như thế nào ! Hãy chụp ảnh cùng các chú Khổng Long tơ lớn để xem bạn có được bao bức hình hấp dẫn, độc lạ và biết được có tới bao nhiêu loài vật này !

Tắm khoáng nóng vì sức khỏe của Bạn ! Hãy đến Khách sạn Kim Cương để chăm sóc sức khỏe của Bạn. Nơi bạn biết đến các loại nước tắm đa dạng có lợi cho sức khỏe của bạn dù là tuổi trẻ hay tuổi già ! Hãy tắm khoáng không tuổi tác vì sức khỏe !

 

 

 

Công viên thảo dược – nơi bạn khám phá các loài nam dược quý hiếm ! Hãy đến Đảo Ngọc Xanh để trở thành Nhà khoa học về thảo dược và hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích về mọi thực vật xung quanh ta có ích lợi như thế nào với sức khỏe của ban !

 

Vườn thú nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn với các em khi biết thêm hình ảnh những động vật không có gì xa lạ nhưng là hình ảnh sống động với âm thanh trực tiếp của chúng ! Hãy chụp hình có ảnh bản thân mình và các con vật sống động thật thú vị biết bao !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công viên Phù Đổng và các vườn cây, vườn hoa trong khuôn viên Đảo Ngọc Xanh là nhưng nơi lý tưởng để các bạn dạo bộ và chụp hình lưu niệm ! Tại sao các bạn không đến và làm một bộ ảnh riêng nhỉ !

 

  

Hãy khám phá bầu trời và khung cảnh sông, núi, cánh đồng, vườn cây,….từ trên cao với Đu quay khổng lồ hay tham gia hành trình cùng tàu điện cao tốc trên cao khắp nội khu để trải nghiệm những cảm giác thú vị và cực kỳ hấp dẫn ! Các bạn trẻ hãy khám phá và thưởng thức dù chỉ một lần và nhiều lần nữa !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng bạn bè hãy tham gia các trò chơi lãng mạn và nhẹ nhàng trong nhà, ngoài trời để sống với tuổi thơi hoặc trải nghiệm lại những giây phút ngọt ngào thời ấu thơ được bố mẹ đưa đi chơi công viên hay tham gia những trò chơi rèn luyện thể lực KHỎE và KHÉO cũng như mọi trò chơi cảm giác mạnh tại các khu vực tại Đảo Ngọc Xanh !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

Mùa hè đến là phải tắm mát và bơi lội. Các bạn hãy đến Đảo Ngọc Xanh để thử thách cảm giác trượt ống nước đa dạng và vui nhộn mỗi khi hạ mình xuống bể để nước bắn tung toe lên cao như pháo hoa nước ! Hãy đến cùng tắm mát và té nước cùng bạn bè để có những giây phút lãng mạn,  sảng khoái và hồn nhiên không thế nào quên dù bạn ở lứa tuổi nào !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy tận hưởng cuộc sống – Hãy vui khỏe để tận hưởng tuổi trẻ và tuổi thanh xuân cùng bạn bè tại Đảo Ngọc Xanh !

Bài và ảnh 2019 bởi Phương Anh & Lan Hương

 

 

Ao Vua