KHU CHĂM SÓC SỨC KHỎE AO VUA – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

KHU CHĂM SÓC SỨC KHỎE AO VUA – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

KHU CHĂM SÓC SỨC KHỎE AO VUA – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

      Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe là sản phẩm mới nổi bật của du lịch Ba Vì năm 2022. Cách Hà Nội khoảng hơn 50 km, khu du lịch Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên, thuộc thôn Bát Đầm – Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội, được đánh giá là một trong những khu du lịch hàng đầu của huyện Ba Vì, đây là địa điểm lý tưởng để tham quan, vui chơi, hội họp và nghỉ dưỡng.


      Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi con người, có sức khỏe là có tất cả, việc quan tâm, đầu tư cho sức khỏe là việc làm cần thiết mà mỗi người cần thực hiện thường xuyên và duy trì hàng ngày. Với mong muốn giúp mọi người thay đổi thói quen xấu trong ăn uống, tập luyện, sinh hoạt để có một sức khỏe dẻo dai, bền vững, Công ty cổ phần Ao Vua đã đưa ra sản phẩm mới - du lịch chăm sóc sức khỏe tại khu du lịch Ao Vua.


      Quý khách đến khu chăm sóc sức khoẻ sẽ được lương y bắt mạch tư vấn về sức khoẻ. Tùy theo tình trạng sức khỏe, quý khách sẽ trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ như bấm huyệt, xông ngải, xông chân, xông hồng ngoại, hít thở oxy tươi,… Các phương pháp trên giúp tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau nhức xương khớp, cân bằng huyết áp, giúp thải độc và cân bằng cơ thể, tăng cường sức khỏe,…


      Đến với khu chăm sóc sức khoẻ Ao Vua, quý khách sẽ được nghỉ ngơi thư thái trong không gian núi rừng tự nhiên; dạo bước thảnh thơi trong khuôn viên ngập sắc xanh; hít thở không khí trong lành, tinh khiết của thiên nhiên, cỏ cây; đắm mình trong hương thoang thoảng của hoa lá đang độ khoe sắc;  thưởng thức Ẩm thực dưỡng sinh vừa phải, cân bằng và đa dạng để phòng chống và đẩy lùi bệnh tật; nhâm nhi thưởng thức các loại trà như trà trà bổ khí huyết, trà dưỡng nhan, trà trường sinh,…. 


      Với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đó sẽ giúp quý khách thư thái tinh thần, phục hồi, tái tạo về thể lực, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, giúp nạp thêm năng lượng mới cho ngày mới. Trải nghiệm mới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Ao Vua chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những thay đổi tích cực về thói quen, cách chăm sóc sức khỏe, lắng nghe cơ thể mình để tự chữa lành. 


    “ Sức khỏe là tài sản lớn nhất, dưỡng sinh là bảo vệ tài sản 
      Kinh lạc thông suốt, bách bệnh  không sinh “.

Ao Vua