Tổng kết hoạt động kinh doanh Công ty CP Ao Vua năm 2022

Tổng kết hoạt động kinh doanh Công ty CP Ao Vua năm 2022

Tổng kết hoạt động kinh doanh Công ty CP Ao Vua năm 2022

Ngày 4/01/2023, Công ty Cổ phần Ao Vua đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và tri ân với người lao động năm 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội Nam Y Việt Nam, Hội chăm sóc và giáo dục sức khỏe Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện uỷ- PCT UBND huyện Thanh Thủy, lãnh đạo huyện Ba Vì; lãnh đạo các xã giáp ranh các chi nhánh hoạt động của Công ty và người lao động  của Công ty.

Năm 2022, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Công ty Cổ phần Ao Vua đã có chiến lược phát triển đúng đắn, đầu tư nâng cấp cải tạo cơ sở vật chất, xây dựng mới nhiều sản phẩm. Đặc biệt là quan tâm tới chăm sóc sản phẩm du lịch, quan tâm đến chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng, phát triển thêm sản phẩm du lịch chăm sóc sức khỏe. Chủ doanh nghiệp là người nhạy bén với thị trường, nắm bắt thời cuộc đã biến thách thức thành cơ hội để doanh nghiệp tiếp tục phát triển đi lên. Do đó 2 điểm du lịch của công ty vẫn là những địa điểm tin cậy để thu hút khách du lịch. Năm 2022 là một năm kinh doanh đạt nhiều hiệu quả đáng khích lệ của tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Ao Vua với kết quả kinh doanh vượt chỉ tiêu cả về doanh thu và lợi nhuận.

Khép lại năm 2022, Công ty cổ phần Ao Vua kinh doanh tăng trưởng ở tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt trong năm 2022, Công ty đã phối hợp với UBND huyện tổ chức sự kiện Khai trương du lịch Ba Vì năm 2022, đồng thời khai trương hoạt động khu chăm sóc sức khỏe tại khu du lịch Ao Vua; Phối hợp UBND huyện Thanh Thủy tổ chức sự kiện “Tuần du lịch Thanh Thủy năm 2022” và đưa vào sử dụng sản phẩm bể bơi tạo sóng tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã tạo được sức hút rất lớn đối với du khách...

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, năm 2022, Công ty Cp Ao Vua tiếp tục duy trì các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội như: Phụng dưỡng suốt đời 1 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì . Trao quà Tết vì người nghèo trong dịp đón xuân Nhâm Dần là 2000 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ; Ủng hộ các quỹ: Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, quỹ người nghèo, quỹ nạn nhân chất độc da cam, Quỹ vì trẻ em, Quỹ khuyến học, Quỹ phòng chống dịch bệnh thuộc 2 tỉnh Phú Thọ và Hà Nội. Xây dựng 20 ngôi nhà nhân đạo cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì và Tỉnh Phú Thọ thông qua Hội chữ thập đỏ, trị giá 800 triệu đồng và  tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác Tổng giá trị hoạt động an sinh xã hội của công ty năm 2022 là 8,13 tỷ đồng.

Nhân dịp này, đã có 3 tập thể, 7 cá nhân được UBND huyện Ba Vì, UBND huyện Thanh Thủy khen thưởng, Công ty CP Ao Vua đã biểu dương, khen thưởng cho 93 tập thể và người lao động có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Xin cám ơn  các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, cám ơn sự nỗ lực của toàn thể CBNV để góp phần tạo nên thành công của Công ty.

Chúc quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công!

 

Ao Vua