TỔNG KẾT HỘI THI THỂ THAO

TỔNG KẾT HỘI THI THỂ THAO

TỔNG KẾT HỘI THI THỂ THAO

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân tích cực rèn luyện sức khỏe" theo gương Bác Hồ vĩ đại và tiếp nối các hoạt động trong chuỗi sự kiện dành cho CBNV hàng năm của Công ty cổ phần Ao Vua, BCH Công đoàn cơ sở đã phát động phong trào giao lưu thi đấu thể thao giữa các chi nhánh, nhằm khuấy động phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công ty và tạo mối quan hệ thân thiện, đoàn kết giữa các cá nhân trong tập thể, giữa các tập thể trong công ty. Từ ngày 16/11-12/12/2022, Công đoàn Công ty CP Ao Vua đã tổ chức Hội thi thể thao Người lao động lần thứ 3 năm 2022.

Hội thi thể thao Công ty CP Ao Vua năm 2022 thu hút đông đảo vận động viên tham gia đến từ 5 chi nhánh của công ty gồm: Bộ phận văn phòng công ty, Chi nhánh du lịch Ao Vua, chi nhánh Du lịch đảo Ngọc Xanh; Chi nhánh công viên Vĩnh Hằng và Nhà hàng Ngọc Trai, với các môn thi đấu: bóng đá nam; bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ; chạy 100 m nam/nữ; chạy 1.500m nam/nữ; nhảy bao bố, kéo co. Ở nội dung thi đấu nào cũng ghi nhận sự tham gia nhiệt tình của vận động viên với tinh thần thể thao cao thượng, “fair play”, cùng với sự cổ vũ hết mình của cổ động viên. Hội thi thể thao Người lao động năm 2022 của Công ty CP Ao Vua đã diễn ra với tinh thần hữu nghị, vui khỏe. Cán bộ, nhân viên, người lao động tham gia với tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình. 

Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty CP Ao Vua nhấn mạnh: Đối với bất kỳ một con người nếu có đủ sức khỏe, đạo đức, năng lực chuyên môn thì sẽ luôn thành công và sống một cuộc đời giàu sang. Những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh phát triển công ty, duy trì văn hóa doanh nghiệp. Một trong những tiêu chí hoạt động của Công ty CP Ao Vua là quan tâm đến đời sống tinh thần, sức khỏe của cán bộ, nhân viên, người lao động công ty. Việc tổ chức Hội thi thể thao lần thứ 3 năm 2022 cũng chính là dịp để Công ty vừa tạo sân chơi, vừa kiến tạo tinh thần thi đua trong đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động vì “nếu không cố gắng vượt lên chính mình để vượt lên những người khác thì không thể có thành tích”.

Hội thi thể thao Người lao động Công ty CP Ao Vua được tổ chức đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi giữa các Chi nhánh trong Công ty và cán bộ, nhân viên, người lao động. Qua đó góp phần xây dựng đội ngũ người lao động kỷ luật, tận tâm, sáng tạo, đồng lòng cùng thực hiện sứ mệnh đưa Công ty CP Ao Vua ngày càng phát triển vững mạnh.                                                                            

Chúc toàn thể CBNV luôn mạnh khỏe - hạnh phúc - thành công!

Ao Vua