Tiệc bể bơi – Pool party tại Du lịch Đảo Ngọc Xanh

Tiệc bể bơi – Pool party tại Du lịch Đảo Ngọc Xanh

Tiệc bể bơi – Pool party tại Du lịch Đảo Ngọc Xanh

Tiệc bể bơi – Pool party đã xuất hiện tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới và là loại hình được nhiều tập thể lựa chọn để tổ thức thay cho các bữa tiệc trong nhà truyền thống.

Không gian tổ chức tiệc bể bơi tại khách sạn Kim Cương -Du lịch Đảo Ngọc Xanh

Bể bơi khách sạn Kim Cương – Du lịch Đảo Ngọc Xanh là bể bơi ngoài trời miễn phí cho khách sử dụng dịch vụ tại khách sạn. Hệ thống lọc nước tân tiến, tần suất vệ sinh thường xuyên với cảnh trí đặc sắc, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cũng như “sống ảo” tại mọi góc trong suốt quá trình bữa tiệc được tổ chức tại đây.

Điểm cộng của bể bơi khách sạn Kim Cương – Du lịch Đảo Ngọc Xanh chính là không gian: rộng rãi và riêng tư. Một bữa tiệc ngoài trời với sức chứa 300 người hoàn toàn có thể được tổ chức mỹ mãn với đầy đủ sân khấu và không gian dùng bữa cùng hệ thống âm thanh ánh sáng và làm mát hiện đại. Với những ưu điểm này, các bữa tiệc bể bơi tại Đảo Ngọc thường được tổ chức vào buổi tối để khách hàng có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Là “hòn đảo nhỏ” của thị trấn Thanh Thủy với không gian biệt lập, riêng tư, sự sôi động của bữa tiệc bể bơi ngoài trời sẽ được đảm bảo tối đa mà không lo làm ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh.

Tọa lạc trên một bãi nổi được bồi đắp qua nhiều thập kỷ giữa dòng sông Đà với diện tích 65ha cách trung tâm Thành phố Hà Nội 70km về phía Tây Bắc, Du lịch Đảo Ngọc Xanh không chỉ có dịch vụ nhà hàng – khách sạn mà còn bao gồm tổ hợp: vui chơi giải trí, hội nghị – hội thảo và chăm sóc sức khỏe. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Du lịch Đảo Ngọc Xanh:

Địa điểm: thị trấn Thanh Thuỷ – huyện Thanh Thuỷ – tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0968 910 998 Lễ tân khách sạn: 0210 655 88 22

 

Ao Vua